Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

5 (100%) 1 vote

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa miễn phí tại hà nội

Với số lượng điều hòa được sử dụng lớn như hiện nay thì nhu cầu bảo dưỡng điều hòa là rất cao, nhất là vào các thời gian đầu mùa hè và đầu mùa đông khi thiết bị điều hòa chuẩn bị được sử dụng nhiều nhất trong năm.

Những lúc như vậy trong năm thì các trung tâm dịch vụ điều hòa mở các dịch vụ sửa chữa điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại hầu hết các khu vực trên địa bàn thủ đô để khi khách hàng cần đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa là có mặt ngay để phục vụ.

Một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà nội là trung tâm điện lạnh Khánh sáng, trung tâm ban đầu chuyên tháo lắp, di chuyển điều hòa nay cũng đã mở thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa để phục vụ trọn gói nhu cầu về điều hòa cho khách hàng hơn. Chính vì mới mở nên trung tâm đang co chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội.

bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Quy trình bảo dưỡng điều hòa của điện lạnh Khánh sáng

Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy :
+ Thông qua việc hỏi thăm tình trạng hoạt động từ khách hàng: máy nhiễu nước, lạnh yếu, tắt đột ngột..
+ Khởi động máy : khởi động cho máy chạy thử để kiểm tra độ ồn, lưu lượng gió…
+ Trước khi bắt đầu vị sinh dàn nóng và dàn lạnh cần lưu ý tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.
Vệ sinh dàn nóng :
Dàn nóng điều hòa là nơi tiếp xúc với môi trường ngoài với nhiều bụi bẩn, côn trùng.. nhân viên bảo dưỡng điều hòa sẽ tháo nắp dàn nóng và dùng máy bơm áp lực xịt vào dàn tản nhiệt để rửa sạch bụi bẩn, côn trùng bám..
Xem xét về vị trí lắp đặt dàn nóng : có được che chắn đúng kỹ thuật, có bị ảnh hưởng bởi môi trường nhiều không, đảm bảo dây tiếp đất không bị hở hoặc mất kết nối, kiểm tra có thiết bị nào bị ăn mòn không…
Để biết cách lắp đặt điều hòa đúng tiêu chuẩn tham khảo cách lắp đặt điều hòa Mitsubishi heavy đúng cách
Vệ sinh dàn lạnh :
Vệ sinh thiết bị bằng vải khô, mềm hay có thể sử dụng máy hút bụi.
+ Làm sạch bộ lọc khí : Tháo bộ lọc khí sau đó lau chùi nếu bộ lọc quá bẩn vệ sinh bằng nước ấm (~300C) và sau đó làm khô hoàn toàn.
+ Đảm bảo không có vật cản nào xung quanh cửa thoát khí.
+ Kiểm tra và vệ sinh ống thoát nước dư

Bên cạnh việc bảo dưỡng điều hòa chúng tôi còn là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại hà nội để các bạn gọi khi có tủ lạnh bị hỏng hóc,.

Tác giả: khanhsang568

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment