Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh sự bàn giao thoa ồn ào, náo nhiệt và sự yên bình của thành phố

Rate this post

Căn hộ dư án New City khởi nguồn một khu căn hộ đẳng cấp đầu tư bền vững cho người dùng. Căn hộ cấp cao căn hộ New City toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 ở quận Bình Thạnh đông Sài Gòn phát triển bởi doanh nghiệp Sunwah Group định nghĩa tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Hãy đến phân tích những điểm nổi bật tại dự án đẳng cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

nằm ngay tại cửa ngõ thành phố căn hộ New City được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại . Dự án Sunwah Pearl hứa hẹn đem đến cho những nhà mặt phố đầu tư và bạn một số giá trị trị sống đích thực, thuận lợi , một môi trường sống trong lành và hiện đại .

căn hộ Sunwah Pearl tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đồng ý một vài luồng gió mát thiên nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ, cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, chắc chắn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

Căn hộ Sunwah Pearl đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cấp cao của các cư dân tại đây. Căn hộ New City có được nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Khu căn hộ xanh Căn hộ Sunwah Pearl là khu căn hộ cấp cao tọa lạc tại Tp.HCM. Với qui hoạch đặc biệt là một số tháp nhà cao tầng, Dự án Sunwah Pearl là một trong những khu căn hộ cấp cao có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Căn hộ New City không chỉ có được vị trí đẹp, kiến trúc đặc trưng của Dự án Sunwah Pearl cũng góp phần vào diện mạo mới và đẳng cấp cho địa điểm tại . khía cạnh khác , ở căn hộ Sunwah Pearl còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại , Khu giải trí thư giãn ngoài trời, nhà mặt phố hàng, Cafe, nhà mặt phố trẻ, phòng thể dục , Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

Ngoài vị trí tiện lợi , môi trường sống trong lành, căn hộ Sunwah Pearl còn tranh đua cả về giá thành cả và chất lượng công trình. Được CDT đầu tư và xây dựng theo qui định Quốc tế.

Quý khách chú trọng đến căn hộ New City xin vui lòng liên lạc hotline phòng mua bán : 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment