Đã có anh hai – Tai nhac chuong cảm động về tình anh em cực hay

Rate this post

Đã có anh hai – Tai nhac chuong cảm động về tình anh em cực hay một cách dễ dàng đơn giản và hoàn toàn miễn phí khi truy cập vào website Tainhacchuong.net. Nhac chuong tin nhan ca khúc Đã có anh Hai được sáng tác và thể hiện bởi chàng trai Phạm Hồng Phước.

Với sự xuất hiện lần này của anh trên sân khấu của Sing my song cùng với tai nhac chuong ca khúc mới toanh do anh sáng tác – “Đã có anh hai” đã làm khán giả phòng cùng anh rơi nước mắt. Bài hát dự thi của anh lần này cũng chính là món quà và lời nhắn nhủ từ anh dành cho cô em gái “đến sau này cho dù có như thế nào thì em vẫn có thể ở với anh hai, anh hai sẽ lo cho em”. Tai nhac chuong Bài hát cất lên ngay những câu từ, giai điệu đầu tiên đã làm khán giả phòng rơi nước mắt cùng dòng cảm xúc của anh, và ca khúc đã chinh phục được 4 vị huấn luyện viên khó tính. Bài hát cũng đã đạt được hơn 7 triệu lượt xem trên tai nhac chuong, một con số khá cao. Cùng cảm nhận những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng dưới qua nhac chuong samsung và tai nhac chuong ca khúc này về cho dế xinh của mình nhé!

Lời bài hát: Đã có anh hai – Phạm Hồng Phước.

da-co-anh-hai-tai-nhac-chuong-cam-dong-ve-tinh-anh-em-cuc-hay

1. Em tôi chưa học hết lớp 12
Em tôi chưa từng biết yêu một ai
Em tôi chưa từng bước đi ra đường một mình
Em tôi năm nay tròn đôi mươi.

Em vẫn hay thường viết trong nhật ký những câu hỏi
Sao em không thể nghe, không thể nói như bao người
Em ước một lần thôi có thể nói em tên gì
Ước mơ của em là chi.

[ĐK]
Ngày thơ bé, tôi thường bảo ai bắt nạt em bảo anh
Vậy mà lớn khôn lên rồi, tôi chẳng thể làm được chi
Chỉ có thể khóc cùng em, chỉ có thể ôm thật chặt em
Viết lên tờ giấy là không sao mà, đã có anh hai.

Hãy truy cập ngay vào nhac chuong samsung – kho nhạc chuông cực đỉnh cho phép bạn thoải mái lựa chọn nghe và tai nhac chuong miễn phí. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và tìm kiếm được bản nhạc mà bạn yêu thích!

Tác giả: admin.quochuy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment