Gas đầu tiên Đối với LNG Floating LNG của Petronas van một chiều

Rate this post

Petronas gần đây đã đạt được khí đầu tiên cho cơ sở PFLNG SATU của họ tại Malaysia.

Như nhiều độc giả của chúng ta biết, khí đốt tự nhiên tiếp tục là nhu cầu cao như một nguồn năng lượng sạch và an toàn. Những điều không may cho chúng tôi những người tiêu dùng đói năng lượng là khí không phải là luôn luôn dễ dàng truy cập. Ước tính 60% trữ lượng khí toàn cầu của chúng tôi nằm ở đâu đó tốt hơn rất nhiều so với chìa khóa xe hơi của chúng tôi, và chắc chắn là xa hơn trên đầu tủ lạnh hoặc dưới ghế sofa. Chúng ta đang nói về những nơi mà các giàn khoan và đường ống bình thường không khả thi hoặc có lợi nhuận van một chiều. Với điều này trong tâm trí các giải pháp khác là cần thiết để giữ cho các dự án này có hiệu quả. Nhưng chi phí không phải là một yếu tố – nhiều nơi trong số này cũng nhạy cảm với môi trường van một chiều

Một giải pháp cho những thách thức này trong thời gian gần đây đã được các cơ sở LNG nổi. Các tin tức mới nhất của FLNG đã chạm bàn tôi trong tuần này là từ Petronas khi nó đạt được khí đầu tiên cho cơ sở PFLNG SATU của họ ở Malaysia. Đất nước này có một số kho dự trữ khí rất xa và khó tiếp cận, vì vậy Petronas rất tự hào khi phóng tàu này mà họ đã dán nhãn “tàu nổi LNG nổi nhất thế giới”. Theo công ty, tàu mới LNG sẽ bổ sung danh mục LNG toàn cầu của họ và nâng cao danh tiếng của họ như là một nhà cung cấp LNG được ưa chuộng và đáng tin cậy. Dự kiến ​​việc đưa vào vận hành và khởi động cho cơ sở LNG nổi sẽ sớm tiến tới hoạt động thương mại và hàng hoá đầu tiên.

Việc sử dụng vật liệu trong PFLNG được dự kiến ​​sẽ đòi hỏi ít bảo trì hơn và được thiết kế để có tính bền bỉ và chống được các điều kiện biển. Tôi quan tâm khi nghe rằng PETRONAS đã áp dụng việc xây dựng ngược lại cho cơ sở này, về cơ bản có nghĩa là các thành phần mô đun topside đã được thực hiện ngược lại. Điều này nhằm tăng sự an toàn và cải thiện khả năng tiếp cận trong quá trình kiểm tra. FLNG dự kiến ​​sẽ có một cuộc sống thiết kế 20 năm và có thể được tái triển khai vào các lĩnh vực khác khi họ cạn kiệt. Các đối tác của dự án bao gồm Technip, DSME, GTT, UOP, Air Products và GE.

Tò mò về các van cung cấp dự án này? Tôi không thể tìm thấy một danh sách đầy đủ tuy nhiên BERMAD đã đăng trên LinkedIn ở đây về van họ đã cung cấp và các ứng dụng cần thiết cho van phòng cháy chữa cháy trong các ứng dụng ngoài khơi. Chúng bao gồm van điều áp áp suất cao áp, van đóng mở / tắt cho nước biển, van tập trung bọt và đồng nhôm niken với trang trí monel. Điều thú vị là xem video thử nghiệm của họ tại cơ sở của họ ở Vương quốc Anh để hiển thị một hoạt động thủ công và kiểm tra chức năng của cả hai chốt van solenoid.

Bộ phận truyền động van điện Rotork đã được đặt mua cho nhiều ứng dụng tại một nhà máy lọc cơ sở mới đang được xây dựng ở Trung Đông.

Với công suất lên đến 400.000 thùng / ngày, nhà máy sẽ xử lý dầu thô để sản xuất xăng, dầu diesel và dầu nhiên liệu cực kỳ thấp để xuất khẩu và để đáp ứng nhu cầu địa phương.

Một đơn đặt hàng quan trọng liên quan đến việc cung cấp 70 thiết bị truyền động khí nén tuyến tính dòng LP LP cho việc vận hành các van cửa lớn van 1 chiều. Lệnh cho các cơ cấu chấp hành này bao gồm lắp ráp và kiểm tra nhà máy của bảng điều khiển địa phương với vị trí van kỹ thuật số van 1 chiều

Thiết bị truyền động Rotork LP có kích thước riêng cho mỗi ứng dụng trong các cấu hình kép hoặc lò xo. Xi lanh thép carbon không có niken mạ điện để cung cấp độ ma sát tối thiểu và bảo vệ tối đa chống ăn mòn. Chú ý cẩn thận đến các vật liệu niêm phong trên piston và thanh piston giúp giảm ma sát và tránh hiệu ứng trượt thanh trượt ngay cả sau khi kéo dài thời gian mà không cần vận hành.

Tại các khu vực khác của địa điểm, hơn 200 thiết bị truyền động khí nén Rotork GP và CP đang được cung cấp cho hoạt động van bướm trong các nhà máy xử lý nước thải và xử lý nước thải. Những thiết bị truyền động ốc vít được thiết kế để cung cấp chuyển động một phần cho việc cô lập hoặc điều chỉnh các nhiệm vụ. Thiết kế mô đun chặt chẽ, chắc chắn và hiệu quả là phổ biến cho cả hai dãy, mang lại những mô men cao thậm chí ở áp suất thấp. Các khái niệm thiết kế của thiết bị truyền động GP lớn được áp dụng cho dải CP, mang lại chất lượng thiết bị truyền động hạng nặng cho các bộ truyền động cỡ nhỏ, quý.

Những đơn đặt hàng này cũng bao gồm lắp ráp và thử nghiệm các bảng điều khiển địa phương, trong trường hợp này bao gồm thiết bị khí nén Bifold và hộp số Soldo, cả hai nhãn hiệu Rotork.

Nhà sản xuất thiết bị truyền động AUMA đã tăng cường sự hiện diện của mình tại khu vực vùng Vịnh bằng một Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ mới mở ra ở Dubai. Nằm trong khu thương mại tự do Jebel Ali, văn phòng FZE của AUMA ở Trung Đông sẽ trở thành trung tâm của tất cả các hoạt động của AUMA tại Các tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE), Oman và Bắc Phi. Văn phòng tại Dubai được liên kết với Cơ quan truyền thông AUMA Trung Đông W.L.L. Công ty con tại Bahrain, được thành lập năm 2008. Văn phòng Bahrain sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng và đại lý tại Bahrain, Saudi Arabia, Qatar và Kuwait, đồng thời là trung tâm đào tạo khu vực.

Country Manager Nagaraj Shetty cho biết: “Với cơ sở hạ tầng tuyệt vời của mình, Dubai là địa điểm lý tưởng để chúng tôi chăm sóc cơ sở lắp đặt rộng rãi của chúng tôi ở Emirates và Oman. “Khi văn phòng nằm trong khu vực mậu dịch tự do, việc vận chuyển hàng hoá dễ dàng hơn nhiều van bướm. Chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp thiết bị truyền động và phụ tùng thay thế cho các trang web của khách hàng. Và chúng tôi gần gũi hơn với khách hàng của chúng tôi, vì tất cả các nhà sản xuất van, nhà thầu tư vấn và nhà thầu EPC đều có văn phòng tại Dubai van bướm

Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ mới của AUMA ở Dubai bao gồm các văn phòng hiện đại, hội thảo về hội nhập van, các cơ sở đào tạo, và trung tâm phụ tùng của công ty cho khu vực MENA. 12 thành viên của nhóm hiện đang có trụ sở tại Dubai, bao gồm một số chuyên gia AUMA có kinh nghiệm trước đây hoạt động từ văn phòng AUMA của Bahrain.

Tác giả: nongtrungdung

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment