Hướng dẫn các shop tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ và chất lượng

Rate this post

Tìm kiếm nguồn quần áo giá sĩ rẻ và chất lượng luôn là một bài toán khó với hầu hết những người mới tham gia khởi nghiệp kinh doanh. Chỉ cần lên google và gõ cụm từ khóa “ tìm nguồn hàng quần áo” thì kết quả hiển thị sẽ cho ra gần đến 1 triệu lượt tìm kiếm hiển thị trong 0.24 giây. Từ con số này có thể cho thấy mức độ hot của thị trường thời trang may mặc. Những kết quả tìm kiếm này có thể xuất phát từ hai nhóm người có thể là nhóm những người đang có nhu cầu bán quần áo giá sỉ và và một nhóm người đang muốn tìm nguồn hàng tốt cho mình.

“Nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc” là một sự lựa chọn thông minh cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm hàng quần áo, chỉ cần bỏ ra ít vốn nhưng cũng có thể mang về lợi nhuận cao. Vậy tìm kiếm nguồn hàng quần áo này từ đâu? Nguồn hàng nào có giá rẻ nhưng chất lượng? Bạn muốn biết đến những thông tin liên quan này thì hãy theo dõi bài viết của https://www.taobaodanang.com/ dưới đây.

1.Nhập  hàng từ các chợ đầu mối trong nước.

Với nhiều tiểu thương chưa có vốn cũng như kinh nghiệm về thị trường hàng thời trang thì  lấy hàng đầu mối trong nước được coi là một giải pháp ưu tiên hàng đầu.Nếu bạn là một chủ shop thì không nên bỏ qua những  khu chợ đầu mối quan trọng như chợ Lim (Bắc Ninh), quần áo Quảng Châu giá sĩ tại Sài Gòn có mặt ở các khu chợ Tân Bình, An Đông. Chỉ cần ghé đến các khu chợ này, chủ shop cũng có thể tha hồ khảo sát về chất lượng và giá cả mà mình muốn nhập. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin và nhập hàng rẻ hơn thì bạn cũng có thể đến các khu chợ ở cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)…\

2.Nhập hàng từ nước ngoài

Tùy vào mỗi người sẽ có các cách thức khác nhau, dưới đây là ba cách thức thường hay sử dụng để tìm nguồn hàng trung quốc.

  • Trực tiếp đi lấy hàng

Với những nguồn hàng gần nước ta như hàng Thái Lan, hàng Trung Quốc, các chủ shop thay vì không nhập hàng từ các khu chợ đầu mối thì có thể trực tiếp đi lấy hàng đi lấy hàng ở nước ngoài. Đây được coi là một cách thức thực hiện rút ngắn được các trung gian  và hướng vào mục tiêu “ buôn tận gốc, bán tận ngọn” Cách nhập hàng này thì không tốn nhiều vốn để mua sản phẩm nhưng những chi phí phát sinh như chi phí đi lại, chi phí xuất nhập cảnh, sẽ rất cao… và cũng sẽ tốn nhiều thời gian và có thể dễ xảy ra rủi ro trong quá trình vận tải hàng về nước. Chín vì vậy, nên đa phần những chủ shop chọn cách lấy hàng này thường là người có kinh nghiệm và mỗi đơn hàng vận chuyển của hạn thường là số lượng lớn.

  • Sử dụng bên trung gian

Hai nước Việt Trung nằm gần nhau nên rất thuận lợi cho các hoạt động giao thương của hai nước. Nếu bạn không trực tiếp đi lấy hàng từ nước bạn mang về do rào cản về tài chính không đủ tiềm lực hay do bất kì một lí do nào thì bạn có thể liên hệ với những người quen sinh sống ở nước bạn hoặc những người thường xuyên qua lại giữa hai nước để có thể làm cầu nối vận giao dịch và vận chuyển hàng hóa giúp bạn hay sử dụng đến các công ty dịch vụ trung gian và tất nhiên bạn phải trả cho họ một mức phí theo quy định giao kèo giữ hai bên. Các nguồn hàng nổi tiếng được các chủ shop lựa chọn như hàng của thương hiệu D&G, Zara… Nguồn hàng của những thương hiệu này được khá nhiều bạ trẻ ưa chuộng bởi form dáng, chất liệu cũng như độ bền và đẹp  và quan trọng là rất ít bị đụng hàng.

  • Đặt hàng trên các trạng mạng thương mại điện tử

Đặt hàng trực tuyến qua các website cũng đang dần trở thành một thu thế của ngày nay. Sử dụng hình thức đặt hàng này, chủ shop không cần phải lao lực qua tận nước ngoài để mai hàng về, chỉ cần thực hiện các thao tác trên bàn phím với những trang web thương mại điện tử uy tín và đảm bảo thì chủ shop vẫn có thể dặt hàng theo mong muốn với giá gốc. Một sô trang thương mại điện tử nổi tiếng như Taobao, Tmail, Alibaba là những trang web lớn có uy tín và được nhiều người tin dùng.  Và đương nhiên, khi sử dụng các dịch vụ này, bạn phải trả phần trăm phí giao dịch cho các bên dịch vụ trung gian. Công thức tính tiền thường sẽ là : giá trị thực tế của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo %, nếu có) + công mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) +  phí vận chuyển về Việt Nam (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).

Phương thức đặt hàng qua các trang mạng bên cạnh nhược điểm là tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng so sánh lựa chọn nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau một cách dễ dàng xong nó cũng có nhược điểm của mình đó là chủ shop không biết chính xác được chất lượng, mẫu mã thực tế của từng sản phẩm đặt mua do bạn chỉ được nhìn thấy hình ảnh  và thông số, số liệu liên quan đến sản phẩm qua một nguồn gián tiếp là trang web của của công ty thương mại điện tử.

Bởi vậy, nếu chưa có đủ kinh nghiệm để có thể đánh giá hoặc bạn chưa tìm thấy công ty uy tín nào để hợp tác thì bạn có thể cân nhắc lại nên đặt hàng theo phương thức này để không gặp phải rủi ro và xảy ra những trường hợp sự cố ngoài ý muốn. Chúc công việc kinh doanh của các bạn thành công.

Tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn về việc này nhé

Tác giả: levannhandlk4

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment