I got a boy – bài hát hot hit nhac chuong của nhóm SNSD

Rate this post

I got a boy – bài hát hot hit nhac chuong của nhóm SNSD. Cài nhac chuong miễn phí cho điện thoaị samsung, iphone,…các bài hát hay nhất hiện nay.

I Got a Boy là album thứ tư của Hàn Quốc và là album thứ sáu của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Girls ‘Generation . Nó đã được phát hành để tải xuống kỹ thuật số vào ngày 1 tháng 1 năm 2013 bởi SM Entertainment và đã được phát hành vào ngày hôm sau để bán hàng nhac chuong điện thoại cho KT Music . Về phương diện âm nhạc, album được đặc trưng là kết hợp các yếu tố từ nhiều thể loại bao gồm R & B , wave mới và EDM . Đây là album cuối cùng của Hàn Quốc với thành viên Jessica .

I Got a Boy nhận được những nhận xét tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc , người ca ngợi phong cách âm nhạc chiết trung. Đây là một thành công thương mại trong nước, đạt đỉnh điểm trên bảng xếp hạng Gaon của Nam Hàn và trở thành album bán chạy thứ hai của năm 2013 trong nước.

i-got-a-boy-bai-hat-hot-hit-nhac-chuong-cua-nhom-snsd

Bạn có thể tải nhạc chuong I got a boy các bài hát nhac chuong remix vơí giai điệu sôi động thu hút và bắt tai.

Album cũng được xếp hạng 7 trên bảng xếp hạng nhac chuong hay Oricon Albums Nhật Bản , đứng thứ ba trong bảng xếp hạng G-Music của Đài Loan , và đứng đầu bảng Billboard World Albums. Album này thực sự khác biệt với những album thông thường. Nó giống như thách thức giới hạn của một người. Tôi mong đợi những gì các fan sẽ nghĩ, và bởi vì nó vẫn là một bí mật giữa chúng tôi, tôi chỉ cảm thấy lo lắng.
-Seohyun, nói về album của nhóm.

Bài hát tuy đã lâu nhưng bạn có thể nghe lại và tải miễn phí, theo mình nghĩ các bài hát hay của nhóm thường hay về đời đầu tức là từ lúc mơí ra hơn là bây giờ. Hãy nhanh tải các bản nhac chuong của SNSD và tải thêm bộ nhac chuong tay du ky đang hot trở lại bạn nhé.

Tác giả: admin.quochuy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment