Máy lọc không khí và các ứng dụng lọc khí liên quan

Khi môi trường ngày càng ô nhiễm thì nhu cầu lọc khí ngày càng quan trọng. Ngoài những sản phẩm máy lọc không khí, chúng ta hãy cùng với Đại Hải Thủy cùng tìm hiểu thêm những sản phẩm ứng dụng công nghệ này:

Máy lọc không khí dân dụng:

Là chiếc máy lọc không khí độc lập, thiết kế nhỏ gọn linh hoạt như những chiếc quạt, với hệ thống màng lọc riêng biệt. Với cơ chế hút – đẩy, hút không khí ô nhiễm – xử lý qua hệ thống lọc từ 3 đến 6 lớp để cho ra không khí sạch. Ngoài ra các nhãn hàng có ngày càng tích hợp thêm các công nghệ nhằm xây dựng máy lọc không khí thành những chiếc máy đa năng: hút ẩm – tạo ẩm – tạo ozon – hong khô quần áo – bắt muỗi…..Việc sử dụng rộng rãi sản phẩm này chứng minh được nhu cầu lọc khí là rất thiết thực và cấp bách. Ngoài ra, những model máy không dùng hệ thống màng lọc, xử lý không khí bằng công nghệ cũng rất hấp dẫn đối với khách hàng.

Máy tạo ẩm – hút ẩm tích hợp công nghệ lọc khí

Với tính năng chính là khả năng tạo hoặc hút ẩm, cơ chế hút khí để tách nước hoặc hút nước, thì phần lọc thô sẽ có tác dụng lọc các tác nhân bụi – lông – tóc… giúp cho quá trình tách nước được thuần thục. Tuy là lọc thô nhưng công nghệ lọc khí đã phát huy tác dụng.

Máy lạnh tích hợp công nghệ lọc khí

Ngoài tính năng làm lạnh/ nóng, các máy lạnh đời mới đã nhanh chóng cập nhật công nghệ lọc khí từ dạng thô tới tinh ( diệt khuẩn – virut và các hạt bụi siêu nhỏ). Tuy nhiên việc 02 hãng Sam Sung và LG bị Bộ Môi trường Hàn Quốc cho biết tổng số 58 mô hình máy lọc không khí từ 6 nhà sản xuất – bao gồm Samsung Electronics, LG Electronics và Coway – đã thải vào môi trường loại chất cấm có tên gọi là Octylisothiazolinone (OIT) – một loại hóa chất độc hại có thể gây tổn thương về thần kinh cho con người.”Theo điều tra của Bộ, lọc không khí của chúng tôi đã không thải một số lượng hóa chất độc ‘hại’ OIT vào không khí”, một phát ngôn viên của LG Electronics cho biết. “Chúng tôi sẽ hoàn toàn phối hợp với bộ Môi trường trong quá trình điều tra cụ thể dựa trên yêu cầu và hướng dẫn của bộ”. “Kể từ khi tranh cãi nổ ra vào tháng trước, chúng tôi đã thu hồi toàn bộ các bộ lọc gây tranh cãi và thay thế bằng những cái mới không chứa OIT”. Theo VNExpress. Điều đó làm cho người dùng hoang mang về chất lượng không khí khi kết hợp với điều hòa. Hiện nay máy lọc không khí Sharp là hãng có tích hợp công nghệ tạo ẩm này tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống quạt làm mát và lọc bụi thô

Đây là dòng máy hoàn toàn mới và có sức hút với người mua vào mùa hè. Máy sử dụng cho không gian mở, càng mở càng mát, tích hợp hệ thống phun sương mạnh mẽ và màng lọc thô đi kèm, máy vừa có tác dụng làm mát vừa có khả năng lọc bụi thô. Hạn chế về tính năng kháng khuẩn, diệt virut nhưng đây là sản phẩm rất phù hợp cho không gian mở và rộng như: nhà hàng, phân sưởng, không gian mở, hoặc những đối tượng không thể – không thích sử dụng điều hòa.
Trên đây là những sản phẩm tiêu biểu cho sản phẩm máy lọc không khí tại thời điểm hiện tại. Với công nghệ cập nhật nhanh, xu hướng tiêu dùng thay đổi nên tương lai việc áp dụng công nghệ lọc khí sẽ được đi vào chi tiết hơn, sâu rộng hơn và không chỉ trong dân dụng mà conf phổ biến trong các môi trường công nghiệp.
Nếu các bạn quan tâm tới công nghệ hay máy lọc khí, hãy nghĩ tới chúng tôi:
Công ty TNHH TM và SX Đại Hải Thủy
Website: https://daihaithuy.vn/
Hotline: 093 688 5805 – 094 616 4386 – 0989 531 180

Rate this post
Tác giả: phanducmmo

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment