Nạp gas điều hòa tại hà nội

5 (100%) 2 votes

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội giá rẻ

Điều hòa hiện nay là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất trong số các thiết bị điện tử, điện lạnh gia dụng. Và các bạn có biết một trong những chi tiết quan trọng trong quy trình hoạt động của điều hòa đó là gas, dung môi lỏng này là thành phần chủ yếu để làm lạnh cũng như làm nóng cho điều hòa. Chính vì vậy mà khi điều hòa thiếu hoặc hết gas thì nó sẽ không thể làm lạnh cũng như làm nóng được những khi đó chúng ta cần phải nạp gas cho điều hòa nhà bạn.

Khi nào cần nạp gas cho điều hòa

Điều hòa khi đang chạy bình thường bông nhiên kém lạnh thì bạn nghĩ ngay đó là do gas bị thiếu. Và do một số nguyên nhân dẫn đến gas có thể bị thiếu là: Khi thợ lắp điều hòa hàn hoặc bắt đầu raco không khít trong quá trình lắp đặt làm cho khí gas điều hòa thoát ra ngoài. Và cách nhận biết điều hòa yếu gas chuẩn nhất là bạn nhìn vào đầu ống đồng có bị bám tuyết hoặc đông đá.

Nạp gas điều hòa tại hà nội

Nạp gas điều hòa tại hà nội

Cách nạp gas điều hòa tại nhà

Gắn một đầu dây dài vào đồ hồ nạp ga, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas.

Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lương gas điều hòa thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo

Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc nạp gas điều hòa hay rút gas điều hòa. Nhưng nên chú ý trước khi nạp gas vào điều hòa thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để Gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống dc, nếu có kk lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của điều hòa.

Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rùi khóa van ở giàn nóng rùi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhắm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống.

Bên cạnh dịch vụ nạp gas điều hòa chúng tôi còn có những người thợ sửa tủ lạnh tại nhà hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Tác giả: khanhsang568

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment