Quy trình vận hành xe nâng tay điện

Rate this post

 

 

Xe nâng hàng Heli là một thiết bị mới có tình thân thiện với môi trường cao, động cơ vân hành tiết kiệm nhiên liệu hóa nhiệt thay bằng ắc-quy. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng xe nâng hàng  tay điện Heli dành cho người sử dụng, tuy nhiên người vận hành cần đọc kĩ và có chứng chỉ đảm bảo tay nghề vận hành.

xe nâng hàng heli

 • Chìa nâng đi trước: sử dụng cả hai tay để vận hành tay điều kiển cho chìa nâng di chuyển về phía trước. Bạn có thể thay đổi hướng di chuyển bằng cách sử dụng chân linh hoạt.
 • Sau đó hãy đứng về một phía của xe nâng và đứng cao hơn vị trí của bộ nguồn để bộ nguồn đi trước. Sử dụng tay gần để xe nâng nhất cho thuận tay điều kiểu. Chú ý khi điều khiển nên tránh xa đường đi của xe nâng.
 • Khởi động và di chuyển xe nâng:
 1. Khởi động: Kéo nút dừng khẩn cấp lên và bật chìa khóa. Nhấn tay điều kiển xuống vị trí hoạt động, xoay núm điều khiển tốc độ theo hướng bạn muốn di chuyển. Núm xoay càng xa vị trí trung vị thì xe di chuyển càng nhanh.
 2. Đánh lái: Bạn có thể đánh lại bằng cách di chuyển tay điều khiển từ bên này sang bên kia.
 3. Giảm tốc độ: Nới lỏng núm xoay, núm sẽ thiết lập lại vị trí ban đầu và tốc độ xe nâng tự động giảm xuống
 4. Phanh: Kiểm tra phanh trước khi bắt đầu công việc, bạn thử di chuyển tay điều khiển xuống dưới hoặc lên trên để phanh. Khi bạn giải phóng tay điều khiển, nó sẽ tự động đi đến vị trí phanh bên trên.
 5. Để nâng hay hạ: Nhất nút nâng hoặc hạ để điều khiển với độ cao theo yêu cầu
 6. Giảm tốc độ: Đẩy thanh truyền hết cơ để giảm tốc độ, có thể nhấn cả hai nút giảm tốc độ để có thể giảm tốc độ nhanh nhất.
 7. Bốc tải: Giảm tốc độ của xe nâng, đưa chìa nâng đên vị trí giá kê, tiến về phía trước và đặt tải lên rồi hạ xuống. Di chuyển lùi lại và đưa chìa nâng ra khỏi giá kê.
 8. Xếp tải: Giảm tốc độ xe nâng , dừng xe nâng lại và chìa nâng lên vị trí phía trước của khu vực, tiến về phía trước và lùi về phía sau. Nâng chìa và lùi về phía sau.
 9. Đỗ xe: Đỗ xe tại khu vực có bề mặt bằng phẳng, hạ chìa nâng xuống đất và tắt công tắc, nút điều khiển nâng.

 

Tác giả: oigioioi1255

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment