Sửa tủ lạnh tại nhà

5 (100%) 1 vote

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà nội

Với cuộc sống tất bật, vất vả như ngày nay thì để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng thì các nhà cung cấp dịch vụ đã mở ra dịch vụ phục vụ tận nhà khách hàng để khách hàng không mất thời gian mang thiết bị đi đến các cửa hàng để sửa chữa. Và dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà là một trong số các dịch vụ phục vụ tại nhà khách hàng mà đã và đang được nhiều trung tâm dịch vụ điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi một trong số các trung tâm dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà nội chuyên tháo lắp điều hòa cũng đã mở cơ sở sửa chữa của mình ra nhiều địa điểm khác nhau của thủ đô để phục vụ khách hàng được nhanh hơn và tốt hơn. khi có tủ lạnh bị hỏng hóc cần sửa chữa các bạn hãy gọi đến số: 0466 525 628 để được phục vụ một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

Sửa tủ lạnh tại nhà hà nội

Sửa tủ lạnh tại nhà hà nội

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà khách hàng của trung tâm

  • Khách hàng có tủ lạnh bị hỏng hóc cần gọi thợ sửa tủ lạnh đến nhà gọi cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và đi đến nhà khách một cách nhanh nhất không để khách hàng chờ đợi lâu
  • Sau khi có mặt tại nhà khách hàng chúng tôi sẽ bật máy để kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ và báo giá sửa chữa cho khách hàng biết chi phí cho dịch vụ
  • Khi khách hàng đồng ý với mức giá đó thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa
  • Sửa xong nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành cũng như hóa đơn thanh toán cho quý khách

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà chúng tôi còn sửa chữa điều hòa tại nhà và cả sửa chữa máy giặt để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Tác giả: khanhsang568

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment