Tác dụng ấn tượng của chè vằng đến sức khỏe con người

Rate this post

Chè vằng rất gần gũi với người dân Việt Nam. Uống chè vằng có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Bởi vậy, người ta thường dùng chè vằng để uống thay cho nước. Tuy nhiên để tìm và mua được chè vằng chất lượng không đơn giản tí nào. Hãy đến với Công Ty Nông sản Dũng Hà để biết nhiều thông tin hơn với chè vằng.

Một số đặc điểm của chè vằng

Chè vằng là loại cây hoang dã mọc thạnh bụi nên rất dễ thu thập. Đây là loại cây thân cứng, nhiều đốt dài, vỏ nhẵn có mà xanh lục. Chi tiết xem tại đây.

Thông thường sẽ có 3 loại chè vằng: vằng lá nhỏ, vằng lá to và vằng núi. Trong đó vằng lá nhỏ và vằng lá to thì được dùng làm thuốc.

Tác dụng của chè vằng

Chè vằng có rất nhiều công dụng. Người xưa thường dùng nó làm một vị thuốc cho phụ nữ sau sinh. Nó giúp cho mẹ có nhiều sữa để nuôi con. Bên cạnh đó, giúp cho vòng eo thêm thọn gọn, giúp tiêu hao lượng mỡ và tái tạo vết thương.

Chè vằng cũng rất tốt cho việc điều trị chứng mất ngủ gan nhiễm mỡ hay tiểu đường. Đặc biệt nó là liều thuốc đặc trị cho bệnh cao huyết áp giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Cách uống chè vằng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc đun chè đến khi sôi và để nguội uống hàng ngày là được . Chè vằng khô vẫn thường được sử dụng để chữa các bệnh về mụn nhọt, các bệnh về răng miệng và kinh nguyệt không đều.

công dụng của chè vằng

Chè vằng bán ở đâu? Chè vằng thường chỉ được tìm thấy ở các tỉnh miền Trung, tuy nhiên hiện nay có bán tại Hà Nội. Bạn đang muốn tìm mua chè vằng? Hãy liên hệ đến công ty TNHH nông sản Dũng Hà để tìm mua loại chè mình yêu thích.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 01226216333-01664345863

Website: https://nongsandungha.com/

Email: nongsandungha@gmail.com

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment