Tai nhac chuong mp3 nhạc phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo

Rate this post

Tai nhac chuong mp3 nhạc phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo. Sưu tập các bài hát hay để bạn tai nhac chuong miễn phí phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo hay nhất.

Phim Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo (Hangul: 역도요정 김복주; Romaja quốc ngữ: Yeokdoyojeong Gim Bokju) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với diễn viên chính là Lee Sung-kyung và Nam Joo-hyuk. Nhiều kênh phim dịch là Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, các bài hát nhạc phim hot được vào top tai nhac chuong hay nhất. Đây là một bộ phim thể thao tuổi mới lớn, lấy cảm hứng từ nữ vận động viên huy chương vàng Olympic Jang Mi-ran. Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo được phát sóng trên MBC vào mỗi thứ tư và thứ năm lúc 22:00 (KST) từ ngày 16 tháng 11 năm 2016.

tai-nhac-chuong-mp3-nhac-phim-tien-nu-cu-ta-kim-bok-joo

Bạn có thể download nhac chuong samsung, iphone,,… và nhiều điện thoaị khác các bài hát nhạc phim miễn phí.

Hai diễn viên chính trong phim Lee Sung-kyung vai Kim Bok-joo, vận động viên cử tạ năng khiếu với nhiều tham vọng. Cô đại diện cho sự bất công, nhưng khá nhút nhát và vụng về khi ở gần các chàng trai. Cô cố giấu sự bất an và trái tim mong manh dưới vẻ ngoài mạnh mẽ của cô. Nam Joo-hyuk vai Jung Joon-hyung, vận động viên bơi lội tài năng với tính cách hài hước và là hotboy của khoa bơi lội. Anh bị chấn thương tâm lý khi anh xuất phát sai quy đinh tại cuộc thi quốc tế đầu tiên và đã bị loại.

Không ít khán giả có lẽ vẫn đang đặt nhiều hoài nghi về năng lực của Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung, hai gương mặt từng gây khá nhiều tranh cãi về diễn xuất. Tuy nhiên, đến dự án này, cả hai diễn viên xuất thân người mẫu đều đã cho thấy những tiến bộ vượt bậc so với các vai diễn trước đây khi xuất sắc hóa thân thành hai nhân vật: kình ngư mỹ nam Jung Joon Hyung và tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

Các bài nhạc phim trong phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo đều đươc tong hop để bạn tai nhac chuong miễn phí cho dế của bạn. Bạn có thể download nhac chuong tin nhan vơi những giai điệu siêu cute để khiến điện thoại thêm nổi bật hơn.

Tác giả: admin.quochuy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment