Tiếp tục lộ cấu hình của Galaxy Note 6

Rate this post

Thời gian gần đây thì Samsung đã tiết lộ khá nhiều thông tin về mẫu điện thoại cao cấp Galaxy Note 6. Theo đó thì chiếc siêu phẩm này hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng trong thời gian ra mắt và có khả năng sẽ “đánh bại” được bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus đến từ Apple. Hãy cùng Carephone tìm hiểu kỹ hơn về thông tin trên nhé!

Galaxy Note 6 ra đời là sự kết hợn của Note 5 và S7

Một nguồn tin từ PhoneArena đã cho biết, mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 6  sắp ra mắt sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa Galaxy Note 5 và Galaxy S7, hai thiết bị đại diện cho hai Series cao cấp hiện nay của Samsung. Ảnh chụp màn hình từ phần mềm kiểm tra thông tin phần cứng CPU-Z cho chúng ta biết được Model này sẽ có tên mã là SM-N930. Bên cạnh đó, máy sẽ có một màn hình lớn 5.77 inch, độ phân giải vẫn sẽ là Quad HD tương tự như người tiền nhiệm trước đó.

Samsung Galaxy Note 6 cấu hình cực chất

Bên cạnh màn hình thì thông tin về cấu hình của máy cũng đã được xác nhận qua phần mềm này, cụ thể hơn đó là Galaxy Note 6 sẽ tiếp tục sử dụng con chip Exynos 8890 giống như trên Galaxy S7 và S7 Edge hiện tại. Bộ nhớ RAM đạt mức tối đa ở thời điểm hiện nay là 6 GB RAM cùng với 32 GB cho bộ nhớ trong.

Như vậy là thông tin đồn đại trước đó cho rằng Galaxy Note 6 sẽ sử dụng chip Exynos 8896 (một biến thể của Exynos 8890) hoặc bản sử dụng Snapdragon 823 (biến thể của Snapdragon 820) là chưa hoàn toàn chính xác. Một số hình ảnh trước đó tiết lộ thì lại cho rằng Note 6 sẽ có thiết kế giao thoa giữa Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy Note 5, tuy nhiên sở hữu thân máy dày hơn.

Galaxy Note 6 nhiều khả năng sẽ có viên Pin lên đến 3.700 mAh cùng công nghệ sạc nhanh được hỗ trợ. Bên cạnh đó, máy sẽ tiếp tục được trang bị công nghệ chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP 68, Samsung đã làm điều này rất tốt ở trên bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge vì thế không lý gì mà Note 6 lại thiếu tính năng bậc nhất này được.

Thông tin về camera vẫn còn khá mập mờ khi có tương đối nhiều nguồn tin trái chiều nhận định các thông số trên camera là khác nhau. Có thể Samsung vẫn tiếp tục duy trì camera hoàn toàn giống với Galaxy S7 hoặc có thể độ phân giải sẽ được nâng lên thành 25 Megapixel như một số thông tin truyền tải trước đó.

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge hàng chính hãng!

Tác giả: baduyngo

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment