Tin HOT về thị trường gia nuoc hoa Charme sản xuất tại Việt Nam

Rate this post

Tin HOT về thị trường gia nuoc hoa Charme sản xuất tại Việt Nam. Gia nuoc hoa Charme chính hãng bao nhiêu, nước hoa charme xuất xứ từ đâu.

Nước hoa là món đồ xa xỉ từ trước tới nay trong giới thời trang các mùi hương. Bởi giá của một lọ nước hoa thuộc các hãng như Dior, Armani,… thường lên đến vài triệu, với giá đó xứng với chất lượng mà bao năm nay họ đạt được. Nhưng tại Việt Nam chưa có thương hiệu nước hoa riêng nào phát triển mạnh để cung cấp cho thị trường tiềm năng này một sản phẩm chất lượng ngang bằng thương hiệu lớn mà giá lại phù hợp bình dân.

Nhận thấy nhu cầu cũng như hiểu tâm lý người dùng, chị Nguyễn Thị Thu Hường từng tốt nghiệp thạc sỹ đại học Kinh Tế TP HCM, nay là CEO của Charme Perfume, đã cho ra đời các sản phẩm nước hoa Charme Việt Nam với gia nuoc hoa Charme luôn phù hợp với mọi người tiêu dùng Việt Nam.

tin-hot-ve-thi-truong-gia-nuoc-hoa-charme-san-xuat-tai-viet-nam

Chị chia sẻ: “Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng”. Do đó gia nuoc hoa Charme chỉ dao động từ vài trăm nghìn đồng và luôn nhỏ hơn 1 triệu đồng để cho người tiêu dùng Việt luôn có thể sử dụng nước hoa chất lượng mà giá lại “hạt dẻ” dễ dùng.

Các loại nước hoa charme nam và nước hoa charme nữ đều đầy đủ các mùi hoa cỏ, nồng nàn, quyến rũ, nam tính,… cho các mùa và sở thích của người tiêu dùng. Các dòng tiêu biểu như nước hoa charme ruby cho nam, nước hoa charme adore cho nữ đều đang được bán chạy và được tin dùng.

Mọi chi tiết thắc mắc và cần tư vấn liên hệ chuyên viên tư vấn của nước hoa charme chính hãng:

– Hotline: 0988 995 365 ( MS Hằng)
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment